มีใครเคยเที่ยว นอร์เวย์+สวีเดน+ฟินแลนด์
มีใครเคยเที่ยว นอร์เวย์+สวีเดน+ฟินแลนด์
PANTIP.COM
มีใครเคยเที่ยว นอร์เวย์+สวีเดน+ฟินแลนด์
ถ้าออกจากประเทศไทยแล้วสามารถแพลนเที่ยวทั้งสามประเทศนี้ทีเดียวเลยได้มั้ยคะ - ขอคำแนะนำรถเช่าของแต่ประเทศ - ขอคำแนะนำการเดินทางด้วยรถสาธารณะ - ขอคำแนะนำสถานที่ท่อ
1k Reach 0 Comments 0 Shares
Popular Posts
 • วีซ่าเชงเก้น (สวีเดน) ตอนนี้ ใช้เวลาพิจารณานานมั้ยครับ
  วีซ่าเชงเก้น (สวีเดน) ตอนนี้ ใช้เวลาพิจารณานานมั้ยครับ
  PANTIP.COM
  วีซ่าเชงเก้น (สวีเดน) ตอนนี้ ใช้เวลาพิจารณานานมั้ยครับ
  มีแผนจะไปเที่ยวแถบสแกนดิเนเวียช่วงเดือน พย. นี้ครับ ส่วนตัวเป็นมนุษย์เงินเดือน มีรายได้ประจำเอกสารครบ  เคยได้วีซ่าฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และอเมริกา มาแล้ว คิดว่าไม
  296 Reach 0 Comments 0 Shares
 • นอร์เวย์ เปิดประเทศให้เที่ยวหรือยังครับ
  นอร์เวย์ เปิดประเทศให้เที่ยวหรือยังครับ
  1k Reach 0 Comments 0 Shares
 • ทำไมนอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ค ถึงใช้สายการบิน SAS ร่วมกัน ทำไมไม่ทำสายการบินของชาติใครชาติมันครับ ?
  ทำไมนอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ค ถึงใช้สายการบิน SAS ร่วมกัน ทำไมไม่ทำสายการบินของชาติใครชาติมันครับ ?
  PANTIP.COM
  ทำไมนอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ค ถึงใช้สายการบิน SAS ร่วมกัน ทำไมไม่ทำสายการบินของชาติใครชาติมันครับ ?
  สมัยนี้อาจจะมีสายการบินร่วมชาติแบบ SAS แต่สมัยก่อน ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ แบ่งกันไปชาติใคร ชาติมัน มีสายการบินแห่งชาติกัน แต่ทำไมนอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ค ถึงใช้สายกา
  588 Reach 0 Comments 0 Shares
 • Promoted Posts
  ผู้ช่วยเรื่องเที่ยว
  ไม่ว่าจะเป็น ค้นหาที่เที่ยว ที่กิน คาเฟ่ ที่พัก มัดรวมมาไว้ให้ในที่เดียว
  ไม่เสียเวลาเปิดหลายที่
  .
  นอกจากนี้ยังสามารถจัดทริป จัดตารางเพื่อให้สะดวกง่ายต่อการเดินทาง พร้อมแชร์ตารางทริปให้เพื่อนได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

  ดาวน์โหลด
  Android : https://bit.ly/3oKcZrN
  iOS : https://apple.co/34VlAkA
  ผู้ช่วยเรื่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ค้นหาที่เที่ยว ที่กิน คาเฟ่ ที่พัก มัดรวมมาไว้ให้ในที่เดียว ไม่เสียเวลาเปิดหลายที่ . นอกจากนี้ยังสามารถจัดทริป จัดตารางเพื่อให้สะดวกง่ายต่อการเดินทาง พร้อมแชร์ตารางทริปให้เพื่อนได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ดาวน์โหลด Android : https://bit.ly/3oKcZrN iOS : https://apple.co/34VlAkA
  1
  1mil Reach 0 Comments 0 Shares
 • ฟยอร์ด (Fjords) นอร์เวย์
  “ดินแดนแห่งฟยอร์ด” ฟยอร์ดนี้เป็นอ่าวแคบๆ ระหว่างหน้าผาสูงชันนั้นเกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งเมื่อหลายร้อยหลายพันปีก่อนและกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน โดยฟยอร์ดในประเทศนอร์เวย์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกนั้นมี 4 แห่ง นั่นคือ ฟยอร์ดที่ตั้งอยู๋บนชายฝั่งตะวันตกของประเทศนั่นเอง ได้แก่ เกรังเกอร์ฟยอร์ด (Geirangerfjord), ซอก์งเนฟยอร์ด (Sognefjord) และแนเรยฟยอร์ด (Naeroyfjord), ฮาร์ดังเกอร์ฟยอร์ด (Hardangerfjord) และลีเซฟยอร์ด (Lysefjord)

  #Fjords #Norway
  ฟยอร์ด (Fjords) นอร์เวย์ “ดินแดนแห่งฟยอร์ด” ฟยอร์ดนี้เป็นอ่าวแคบๆ ระหว่างหน้าผาสูงชันนั้นเกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งเมื่อหลายร้อยหลายพันปีก่อนและกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน โดยฟยอร์ดในประเทศนอร์เวย์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกนั้นมี 4 แห่ง นั่นคือ ฟยอร์ดที่ตั้งอยู๋บนชายฝั่งตะวันตกของประเทศนั่นเอง ได้แก่ เกรังเกอร์ฟยอร์ด (Geirangerfjord), ซอก์งเนฟยอร์ด (Sognefjord) และแนเรยฟยอร์ด (Naeroyfjord), ฮาร์ดังเกอร์ฟยอร์ด (Hardangerfjord) และลีเซฟยอร์ด (Lysefjord) #Fjords #Norway
  1
  4k Reach 0 Comments 0 Shares
 • Pulpit Rock นอร์เวย์
  Pulpit Rock หรือ Preikestolen เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ Ryfylke ประเทศนอร์เวย์ เนื่องด้วยหน้าผาสูงชันถึง 604 เมตร (1,982 ฟุต) จากระดับน้ำทะเล เหนือ Lysefjorden ซึ่งเป็นอ่าวเล็กๆ ที่ถูกธารน้ำแข็งกัดเซาะจนเว้าแหว่งเป็นร่องลึก และฝั่งตรงข้ามคือที่ราบสูง Kjerag พื้นที่บนผาสูงชันนั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมกว้าง 25×25 เมตร ดูน่าหวาดเสียว แต่หากขึ้นไปยืนบนหน้าผา เราจะได้ชมวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยอลังการมากที่สุด
  Pulpit Rock นอร์เวย์ Pulpit Rock หรือ Preikestolen เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ Ryfylke ประเทศนอร์เวย์ เนื่องด้วยหน้าผาสูงชันถึง 604 เมตร (1,982 ฟุต) จากระดับน้ำทะเล เหนือ Lysefjorden ซึ่งเป็นอ่าวเล็กๆ ที่ถูกธารน้ำแข็งกัดเซาะจนเว้าแหว่งเป็นร่องลึก และฝั่งตรงข้ามคือที่ราบสูง Kjerag พื้นที่บนผาสูงชันนั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยมกว้าง 25×25 เมตร ดูน่าหวาดเสียว แต่หากขึ้นไปยืนบนหน้าผา เราจะได้ชมวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยอลังการมากที่สุด
  1
  4k Reach 0 Comments 0 Shares
More Stories